THÔNG BÁO | VỀ VIỆC XÉT MIỄN THI VÒNG 1 CHO THÍ SINH ĐẠT GIẢI TRIỂN VỌNG VÀ THÍ SINH CÓ ĐIỂM THI VÒNG 1, CUỘC THI LẦN IV >= 70

Các bạn thí sinh thân mến,

Về việc xét miễn thi vòng 1 cho thí sinh đạt giải Triển Vọng & thí sinh có số điểm vòng 1, cuộc thi lần IV >=70, BTC xin trân trọng thông báo:

  • Tất cả các trường hợp thí sinh đạt giải Triển vọng, và
  • Tất cả các trường hợp thí sinh có điểm thi Vòng 1 lớn hơn hoặc bằng 70 (>=70) và đã tham dự vòng 2, cuộc thi lần IV

sẽ được BTC đặc cách & miễn thi vòng 1 cuộc thi lần V.

Các thí sinh trong diện được xét miễn thi được yêu cầu đăng ký theo form này và gửi lại cho BTC:

ĐĂNG KÝ XÉT MIỄN

Lưu ý

  • BTC chỉ đặc cách & miễn thi cho thí sinh nào có email xin xét miễn gửi về BTC.
  • Những trường hợp đủ điều kiện đặc cách & xét miễn nhưng vẫn dự thi vòng 1 cuộc thi năm V – 2016 thì sẽ được xét điểm thi mới nhất của năm nay & sẽ không được đặc cách nữa.
  • Sau ngày 30/11/2015 TẤT CẢ các trường hợp xin xét miễn sẽ không hợp lệ. BTC sẽ không xét đặc cách cho các trường hợp này.
  • Sau khi nhận & kiểm tra email của thí sinh, BTC sẽ email xác nhận về điểm số năm trước của bạn & xác nhận Bạn được miễn thi.

Trong trường hợp thí sinh đã đăng ký cho BTC và chưa nhận được thư xác nhận của BTC thì thí sinh có nghĩa vụ email lại hoặc gọi trực tiếp đến số 09 43 42 8998 để được giải quyết kịp thời & đúng hạn thi. Thời hạn xử lý, xem xét cũng như gửi email xác nhận sẽ không muộn hơn ngày 28/11/2015.

Các thí sinh có số điểm lớn hơn hoặc bằng 70 có thể gửi email xét miễn về cho BTC để đăng ký xét miễn.

Trong trường hợp bạn đủ điểm xét miễn nhưng chưa nhận được email thông báo từ BTC, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn ở email trên và gửi về cho BTC trước ngày 30/11/2015 để BTC xét duyệt.

Xin trân trọng cảm ơn và chúc bạn có một mùa thi thành công rực rỡ!

Thay mặt BTC cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề Nghiệp

Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần V, năm 2016

 

Tập đoàn Vietsourcing

***Thông báo này chỉ dành cho thí sinh có số điểm thi vòng 1 lớn hơn hoặc bằng 70 ( >= 70) và đã tham dự vòng 2, cuộc thi lần IV thí sinh đạt giải Triển vọng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top