Ý nghĩa của nhẫn long quy


 • Nhẫn long quy là gì?

  Long quy là linh vật thân rùa nhưng mang đầu rồng, trên lưng đội một hoặc nhiều con rùa hay một chiếc gậy như ý. Chân long quy còn đạp lên xâu tiền cổ và miệng ngậm đồng xu. Là biểu tượng của sự thịnh vượng, hóa giải mọi tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình, ngoài ra còn phù trợ về sức khỏe, giúp xua đi bệnh tật cho người đeo.

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Nhẫn long quy được coi là một phụ kiện trang sức với hình dạng mình rùa đầu rồng với mong muốn mang lại sự cát tường cho người đeo.

  Ý nghĩa của nhẫn long quy

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Với hình ảnh rùa đầu rồng là con vật huyền thoại kết hợp hai đặc điểm của rồng và rùa biểu tượng linh thiêng của các nước Á Đông nó được đặt ở đâu cũng mang đến sự cát tường. Với con vật có ngoại hình giống con rùa, đầu thì giống con rồng nên được gọi là long quy.

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Theo các chuyên gia phong thủy thì long quy là linh vật dùng để hóa giải khẩu thiết, tai ách và chiêu tài. Nên khi đeo nhẫn long quy mang đến cho bạn sức khỏe tiền tài và danh vọng, cũng như giúp hóa giải mọi tranh cãi, mâu thuẫn trong cuộc sống.

  Những người kinh doanh buôn bán và nhà có người cao tuổi thường đeo nhẫn này.

  Tác dụng của nhẫn long quy

  Chiêu tài, may mắn, công việc được thăng tiến

  Cũng giống như trưng bày tượng long quy trong nhà để chiêu tài, công việc làm ăn được thuận lợi và may mắn. Người đeo nhẫn long quy đều mang hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và thu hút được nhiều tài lộc để công việc làm ăn được thăng tiến.

  Cầu cho sức khỏe

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Người xưa có quan niệm long quy xua đuổi khí xấu, tà ma giúp cho những ai trưng bày nó trong nhà có thể tránh khỏi những tai nạn và các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Như vậy khi đeo nhẫn long quy thì bạn cũng được bảo vệ sức khỏe của mình.

  Cầu trường thọ

  Long quy là linh vật trường thọ nên hấp thụ tinh khí của trời đất. Nên khi đeo nhẫn long quy với mong muốn nhiều cát tường, sức khỏe tốt có cuộc sống lâu dài.

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Nhẫn long quy giá bao nhiêu?

  Nhẫn long quy được chế tác với nhiều hình dáng, màu sắc, kích thước khác nhau, nên có giá thành cũng khác nhau. Tùy vào sở thích, nhu cầu và tuổi cũng như nhu cầu tài chính cá nhân… để có lựa chọn chiếc nhẫn long quy có giá hợp lý từ 100.000 đồng trở lên đến chục triệu tùy vào chất liệu và mẫu mã của nhẫn.

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Nhẫn long quy phù hợp với mệnh nào?

  Khi đeo nhẫn long quy hợp cung hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cũng như phát triển sự nghiệp, trừ tà, xua tan những năng lượng xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đó là những người thuộc mệnh Kim, Thổ, Hỏa.

  Cách đeo nhẫn long quy

  Nhẫn đeo vào mỗi ngón tay đều có ý nghĩa riêng biệt nên tùy vào mong muốn khác nhau mà chúng ta đeo nhẫn long quy ở những ngón khác nhau.

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Đeo nhẫn ở ngón cái: ngón này tượng trưng cho cha mẹ, sự độc lập, giàu ý chí, có lập trường rõ ràng, luôn muốn tự vươn lên và đứng trên danh vọng bằng đôi chân của mình. Nhưng còn đường tình duyên lận đận nếu bạn còn ế thì không nên treo ngón này, nhưng muốn có tiền tài, công danh sự nghiệp thì đeo ngón này.

  Đeo nhẫn ở ngón trỏ: thuộc mệnh Hỏa ngón này tượng trưng cho sự sáng tạo, chân thực, độc lập, người mệnh Hỏa khi đeo ở ngón này sẽ vượng tài vượng lộc, vượng trí, công thành danh toại.

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Ngón giữa: với người mệnh Thổ giúp hòa hợp trong các mối quan hệ xã hội, trong quan hệ bạn bè, vợ chồng, anh em.

  Những lưu ý khi đeo nhẫn long quy

  Khi chọn nhẫn long quy có mặt đá thì bạn cần xác định được mình thuộc mệnh gì để chọn màu sắc đá cho phù hợp.

  Khi đeo nhẫn long quy bạn nên đeo bên tay trái vì tay phải thường xuyên phải hoạt động, tiếp xúc với nhiều thứ gây ra va đập không tốt cho nhẫn, không mang lại may mắn tài lộc.

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Khi đeo nhẫn long quy trên tay thì không nên tăng cho người khác hoặc cho người khác mượn hay thử vì sẽ đem sự may mắn của mình tặng cho người khác.

  Không nên đeo nhẫn kém chất lượng ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe. Nên trước khi mua bạn cần tìm hiểu thật kỹ và tham khảo những người có kinh nghiệm để không bị mất tiền oan.

  ý nghĩa của nhẫn long quy

  Bạn nên vệ sinh nhẫn long quy thường xuyên để nhẫn luôn được sạch sẽ sáng bóng phát huy hết năng lượng của nó.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Ý nghĩa của nhẫn long quy

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *