Ý nghĩa phong thủy của đá cẩm thạch xanh lá


 • Đá cẩm thạch xanh lá là gì?

  ý nghĩa phong thủy của đá cẩm thạch xanh lá

  Đá cẩm thạch là một trong những loại đá phong thủy được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn, nhiều nhất là ở Phương Đông, trong đó tiêu biểu là Trung Quốc và Việt Nam chúng ta. Bởi đây là loại đá trong suốt, ít tạp chất

  Đây cũng là loại đá được chế tác thành nhiều các món đồ trang sức, các vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa và công dụng to lớn.

  Đá cẩm thạch có khá nhiều màu: Không màu, xám, vàng, cam, đen, hồng tím… nhưng phổ biến và nhiều nhất vẫn là màu xanh lá (lục).

  Đá cẩm thạch được cấu tạo từ dạng hạt, sợi nhỏ và có độ cứng cao từ 6,5 – 7/10.

  Bên cạnh đó, loại đá này có độ dai tuyệt đối, dễ nóng chảy trong đèn khò nên dễ dàng cắt mỏng và chế tác thành nhiều món đồ trang sức khác nhau.

  Ứng dụng và ý nghĩa của đá cẩm thạch xanh lá

  ý nghĩa phong thủy của đá cẩm thạch xanh lá

  – Theo quan niệm từ xưa, đá cẩm thạch còn được ví như một “viên ngọc” mang lại sự may mắn và sức khỏe và thịnh vượng cho người dùng.

  – Đá cẩm thạch giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh về tiêu hóa, giải độc, thanh lọc cơ thể. Đặc biệt, những chị em hay đau bụng vào thời kỳ kinh nguyệt lại càng nên sử dụng loại đá này nhé.

  – Không chỉ vậy, đá cẩm thạch xanh lá còn hỗ trợ rất tốt để điều trị các vấn đề về sinh sản, những cặp vợ chồng hiếm muộn không nên bỏ qua loại đá này.

  – Mang đá cẩm thạch xanh lá bên mình sẽ giúp cho chủ nhân có một cuộc sống hạnh phúc, bình an và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

  – Xóa đi mọi sự hiểu lầm, bế tắc trong các mối quan hệ, ngoại giao.

  – Đá cẩm thạch xanh lá còn là biểu hiện cuộc sống của chủ nhân. Nếu đá sáng, rực rỡ có nghĩa là chủ nhân nó đang ở trong những thời điểm may mắn, tốt đẹp, hạnh phúc và ngược lại nếu đá kém sắc thì đang ở trong giai đoạn buồn, đau khổ, thường xuyên gặp những điều xui xẻo.

  Đá cẩm thạch xanh lá hợp với mệnh gì?

  Theo quy luật Ngũ hành thì đá cẩm thạch xanh lá hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

  Những người thuộc hai mệnh này thường có tính cách hơi nóng, hay bực tức khi sử dụng đá cẩm thạch xanh lá sẽ dung hòa được điều này, kìm hãm sự nóng giận, giúp các mối quan hệ được gắn kết, hòa hợp hơn rất nhiều.

  Đá cẩm thạch xanh lá có giá bao nhiêu?

  Đá cẩm thạch xanh lá được chế tác ra nhiều các loại trang sức khác nhau: mặt nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền, vật phẩm phong thủy…

  Tùy vào hình dáng, kích thước cũng như các phụ kiện đi kèm mà mỗi sản phẩm lại có một mức giá khác nhau, tuy nhiên chúng có giá dao động từ 350.000 đồng/sản phẩm.

  Sử dụng đá cẩm thạch xanh lá đúng cách để phát huy hết công dụng

  ý nghĩa phong thủy của đá cẩm thạch xanh lá

  – Bạn không nên thay đổi vòng đá cẩm thạch xanh lá thường xuyên. Nếu như các món đồ trang sức thông thường, bạn có thể thay đổi thường xuyên phù hợp vào tính cách, sở thích, tâm trạng của chủ nhân. Nhưng đối với các đồ trang sức phong thủy thì không nên nhé. Các chuyên gia khuyên bạn nên đeo thời gian càng dài càng tốt, như vậy sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

  – Không nên đeo đá cẩm thạch xanh lá giả, kém chất lượng. Trong phong thủy, đeo đồ giả, kém chất lượng không chỉ là điều cấm kỵ mà còn phản tác dụng. Vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm ở những địa chỉ có uy tín, hoặc nhờ những người có kinh nghiệm kiểm định.

  – Tuyệt đối không sử dụng đá cẩm thạch xanh lá bị vỡ. Nếu vòng đá phong thủy của bạn không may bị vỡ vì bất kỳ lý do gì thì cũng đừng vì tiếc mà sử dụng nó, vì khi đá cẩm thạch bị vỡ thì mọi tác dụng phong thủy của nó cũng mất hết.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Ý nghĩa phong thủy của đá cẩm thạch xanh lá

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *