Ý nghĩa phong thủy của túi tiền kim bảo


 • Túi tiền kim bảo là gì?

  ý nghĩa phong thủy của túi tiền kim bảo

  Túi tiền kim bảo còn được gọi là túi tiền tài lộc, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ, giúp việc làm ăn của gia chủ được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều tài lộc, có nhiều của cải tích lũy.

  Túi tiền kim bảo tài lộc không chỉ thích hợp đặt ở trong phòng khách, bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài Thổ Địa mà còn được đặt ở két sắt, nơi để tiền bạc, có nhiều vật phẩm có giá trị. Các loại túi tiền bán trên thị trường thường là biểu tượng của ông Phật Di Lặc vác bao tải tiền.

  Ý nghĩa của túi tiền kim bảo trong phong thủy

  ý nghĩa phong thủy của túi tiền kim bảo

  Túi tiền kim bảo được xem là biểu tượng của tài lộc và tiền bạc. Đây cũng là đại diện cho sự phồn thịnh giàu sang. Với ý nghĩa lúc nào cũng rủng rỉnh đầy đủ tiền vàng. Khi đặt túi tiền kim bảo trong nhà sẽ giúp gia chủ tiền luôn sinh sôi nảy nở, thuận lợi liên tục.

  ý nghĩa phong thủy của túi tiền kim bảo

  Nhiều người quan niệm cho rằng, gia đình nào mà có càng nhiều túi tiền tài lộc thì sẽ càng giàu có, sung túc, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Túi tiền kim bảo còn giúp cho công việc thuận lợi, tài lộc sung túc thì mới có của ăn của để tích lũy được nhiều túi vàng kim bảo.

  Tại sao túi tiền kim bảo lại được nhiều người kinh doanh ưa thích?

  Nhiều doanh nhân thường thích các loại túi tiền tài lộc này vì với mong muốn tích lũy tiền bạc và hút tài lộc. Đây là một vật phẩm phong thủy phác họa lại cuộc sống ngày xưa vì họ thường sử dụng bao tải hoặc túi để đựng tiền. Vì lúc đó chưa có két sắt hay các công cụ khác.

  ý nghĩa phong thủy của túi tiền kim bảo

  Ngày nay thì người kinh doanh không sử dụng bao tải để đựng tiền. Tuy nhiên ở góc độ tâm linh thì họ vẫn lấy hình dáng cái túi để làm biểu tượng. Nếu người nào có càng nhiều túi tiền thì được xem là nhà càng giàu.

  Nên khi sử hữu biểu tượng túi tiền phong thủy đầy ắp vàng bạc là một lựa chọn tuyệt vời để cầu tài lộc, cầu sự sung túc giàu có.

  Phân loại túi tiền kim bảo

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã hình dạng khác nhau. Nhưng chỉ có 2 màu sắc đặc trưng cho sự may mắn tiền tài đó là màu vàng và màu đỏ.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Ý nghĩa phong thủy của túi tiền kim bảo

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *